Thiết kế và đóng kệ sách gỗ âm tường đẹp tại Đà Nẵng

Kệ sách gỗ âm tường hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn thi công trong phòng khách dùng để trang trí và trưng bày những cuốn sách hay ý nghĩa cho cả gia đình cùng đọc. Nếu bạn đang cần thi công tủ kệ sách gỗ tại Đà Nẵng hãy liên hệ ngay cho chúng tôi nhé.

Thi công kệ sách gỗ âm tường đẹp tại Đà Nẵng

Bạn thường nghe nói đến tủ quần áo âm tường phải không nào, nhưng còn cả kệ sách gỗ âm tường nữa đấy. Chúng được thiết kế có thể tiết kiệm diện tích cũng như mang đến vẻ đẹp tiện nghi, sang trọng cho căn phòng. 

dong-tu-sach-go-cong-nghiep-tai-da-nang (12).jpg

Nội thất Đà Nẵng nhận thi công kệ sách gỗ âm tường, cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này qua bài viết dưới đây.

Kệ sách gỗ âm tường là gì?

Kệ sách gỗ âm tường là dòng sản phẩm kệ được thiết kế nằm ở bên trong bức tường tại những căn phòng nhỏ. Đây là một cách vô cùng hiệu quả tiết kiệm diện tích một cách tối đa cho diện tích cho không gian được rộng rãi, thông thoáng hơn. Không chiếm quá nhiều diện tích để lắp đặt, giải pháp cực kì hữu ích dành cho những ngôi nhà hiện tại có diện tích xây dựng ít.

dong-tu-sach-go-cong-nghiep-tai-da-nang (16).jpg

Để thiết kế được loại kệ này, bạn cần phải yêu cầu bên xây dựng thiết kế cho bạn một góc tường trống không bị đổ vữa trước khi lắp kệ sách gỗ âm tường vào đó.

Một số lưu ý trong thiết kế kệ sách gỗ âm tường tại Đà Nẵng

Các mẫu kệ âm tường khác hoàn toàn với kệ treo tường, bạn đừng nhầm lẫn điều này nhé! Bởi loại kệ treo tường sẽ được gắn lên tường còn với kệ sách gỗ âm tường thì chúng nằm hẳn bên trong tường. Đối với những căn phòng có diện tích siêu nhỏ thì có thể nói đây là thiết kế cực kì hợp lý.

Trong không gian sống gia đình, tại căn phòng khách hay phòng ngủ nên được trang trí một chiếc kệ sách, dù là loại kệ gì đi chăng nữa. Tuy nhiên bạn không nên thiết kế kệ sách gỗ âm tường một cách bừa bãi được.

dong-tu-sach-go-cong-nghiep-tai-da-nang (19).jpg

- Vị trí: Lẽ đương nhiên kệ sách âm tường sẽ được thiết kế ở nơi có tường, nhưng mẫu kệ này không nên được đặt ở vị trí bị che khuất bởi những đồ dùng khác. Tốt nhất loại kệ này nên đặt ở những bức tường không có treo trên đó bất kì thứ đồ nào khác.

- Kiểu dáng: Thông thường thì kệ sách gỗ âm tường sẽ có kiểu dáng là hình chữ nhật, sẽ có kích thước vừa đủ